• Freeship tất cả các đơn hàng với giá trị từ 350K
  • Giảm ngay 20% cho lần mua hàng tiếp theo đối với khách hàng quen
0
0

Chính sách bảo hành và đổi trả

0.5 - 1 đánh giá

Nội dung chính [Hiện]

Chính sách bảo hành:

Sản phẩm Mocnhienhuong có thành phần thiên nhiên và hầu hết không chứa chất bảo quản nên có hạn sử dụng ngắn và dễ bị tác động xấu từ môi trường, một số loại có ghi hạn mở nắp kèm theo, quý khách vui lòng xem kỹ thông tin và Bảo quản đúng hướng dẫn. Mocnhienhuong chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm đến hết hạn sử dụng công bố trên nhãn với điều kiện bảo quản tương ứng. 

Trong trường hợp quý khách nhận thấy sản phẩm có chất lượng không đảm bảo hoặc có hiện tượng bất thường khi còn hạn sử dụng, vui lòng giữ lại sản phẩm và phản hồi với Mocnhienhuong, chúng tôi sẵn lòng nhận lại sản phẩm và lắng nghe phản hồi góp ý để cải thiện chất lượng ngày một tốt hơn.

Trường hợp khách hàng bị kích ứng với sản phẩm, Mocnhienhuong xin hoàn tiền và nhận lại sản phẩm. Chúng tôi mong khách hàng đọc kỹ thành phần và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm và hiểu rằng mỹ phẩm thiên nhiên dù an toàn cũng có thể gây kích ứng hoặc không phù hợp với cơ địa riêng của một số trường hợp đặc biệt. Mocnhienhuong cam kết trung thực 100% về thành phần công bố trên nhãn sản phẩm.

Chúng tôi rất tiếc phải từ chối bảo hành với các trường hợp sản phẩm bị lỗi, hỏng do môi trường bảo quản không phù hợp: cất giữ ở khu vực nhiệt độ cao, rơi gãy, để ẩm nước hoặc không đảm bảo vệ sinh khi sử dụng.

Chính sách đổi trả:

Quý khách vui lòng kiểm tra hàng ngay sau khi nhận được, đảm bảo sản phẩm đúng số lượng, chủng loại, mẫu mã và chất lượng như yêu cầu. Nếu có sai sót hoặc phát sinh ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho Mocnhienhuong trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được. Mocnhienhuong sẽ tiếp nhận và điều chỉnh đơn hàng cho quý khách trong vòng 48h từ khi nhận được yêu cầu.

1. Đổi trả do lỗi sai đơn hoặc lỗi vận chuyển:

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách những trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm, Mocnhienhuong áp dụng chính sách đổi hàng với các trường hợp sau:

  1. Nhầm sản phẩm, thiếu hoặc thừa sản phẩm so với đơn hàng đã xác nhận
  2. Sản phẩm bị móp vỡ, gãy hỏng do vận chuyển
  3. Sản phẩm có lỗi kỹ thuật phát hiện khi sử dụng

Trong 3 trường hợp trên, Mocnhienhuong đổi hàng cho quý khách theo trình tự sau:

  1. Bước 1. Quý khách vui lòng thông báo cho Mocnhienhuong trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng, kèm theo ảnh chụp gói hàng và toàn bộ sản phẩm nhận được
  2. Bước 2. Mocnhienhuong tiến hành gửi mặt hàng thiếu/lỗi, hỏng đúng số lượng và chủng loại cho quý khách trong vòng 5 ngày từ khi nhận được yêu cầu
  3. Bước 3. Quý khách gửi lại mặt hàng thừa/lỗi, hỏng về địa chỉ công ty: Cụm CN Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội
  4. Bước 4. Trong trường hợp có phát sinh chênh lệch, Mocnhienhuong chuyển khoản cho quý khách vào số tài khoản ngân hàng do quý khách cung cấp hoặc quý khách thanh toán phần chênh lệch cho Mocnhienhuong khi nhận được hàng đổi

Phí vận chuyển đổi trả: với sản phẩm cần đổi do 03 lý do trên, quý khách không phải trả phí vận chuyển, mọi chi phí vận chuyển phát sinh sẽ do Mocnhienhuong thanh toán bằng hình thức thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển.

2. Đổi trả sản phẩm theo mong muốn riêng của khách hàng: 

Với mong muốn Khách lựa chọn được sản phẩm tốt và có trải nghiệm hài lòng nhất, cũng như đảm bảo niềm tin vào sản phẩm Mocnhienhuong, khách hàng có thể đổi trả sản phẩm đã mua tại Mocnhienhuong trong vòng 05 ngày kể từ khi nhận hàng.

Điều kiện đổi trả:

  • Sản phẩm chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện nếu có.
  • Bao bì sản phẩm không bị bẩn, méo vỡ, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu bảo quản không đúng với hướng dẫn sử dụng.
  • Còn hoá đơn mua hàng.

Lưu ý:

  • Sản phẩm chỉ được đổi 01 lần.
  • Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển 2 chiều khi yêu cầu đổi trả hàng theo mong muốn. 
  • Trong trường hợp có phát sinh chênh lệch, Mocnhienhuong chuyển khoản cho quý khách vào số tài khoản ngân hàng do quý khách cung cấp hoặc quý khách thanh toán cho Mocnhienhuong khi nhận được hàng đổi

3. Hoàn trả sản phẩm:

Trong trường hợp khách hàng gặp phản ứng không mong muốn với sản phẩm. Quý khách vui lòng cung cấp hình ảnh về tình trạng gặp phải hoặc giấy khám sức khỏe từ cơ sở y tế để Mocnhienhuong xác nhận.

  • Cách thức hoàn trả:

Bước 1: Quý khách gửi hàng về cho Mocnhienhuong theo quy định (Phí vận chuyển sẽ do Mocnhienhuong thanh toán)

Bước 2: Quý khách cung cấp Số tài khoản của quý khách bằng cách Inbox cho Mocnhienhuong tại: 0964 838 840

Bước 3: Mocnhienhuong hoàn tiền bằng hình thức chuyển khoản cho quý khách trong vòng 5 ngày làm việc (Không bao gồm ngày nghỉ, lễ tết).

Gửi hàng về Mocnhienhuong:

Trong các trường hợp Bảo hành hoặc Đổi trả có yêu cầu gửi hàng về Mocnhienhuong, Quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm cẩn thận nhằm đảm bảo trạng thái nguyên vẹn và gửi hàng cho đối tác vận chuyển trong vòng 48h kể từ khi hoàn thành việc trao đổi xác nhận thông tin với Mocnhienhuong về đơn hàng. Mocnhienhuong rất tiếc sẽ phải từ chối sản phẩm bị hư hại do lỗi đóng gói sơ sài từ Quý khách. 

scrolltop