• Freeship tất cả các đơn hàng với giá trị từ 350K
  • Giảm ngay 20% cho lần mua hàng tiếp theo đối với khách hàng quen
0
0

Câu chuyện của Nhiên

0.5 - 1 đánh giá

Nội dung chính [Hiện]

    Mộc Nhiên Hương là thương hiệu Mỹ phẩm Cao cấp kết hợp tinh hoa thảo mộc của Việt Nam và các nước trên thế giới, để mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng quốc tế - giá cả phù hợp với người tiêu dùng Việt. 100% sản phẩm của nhà Nhiên được sản xuất từ nguồn gốc thảo mộc với Công nghệ chiết xuất đạt chuẩn cGMP Bộ Y tế.

Khơi nguồn cảm hứng

Không chỉ thảo mộc trong nước mà từ khắp nơi trên thế giới đều có những công dụng đặc biệt cho chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp cho con người. Nhiên mang sứ mệnh hội tụ tinh hoa từ mẹ thiên nhiên mọi nơi vào từng sản phẩm.

Nâng tầm chất lượng

Kết hợp tinh hoa thảo mộc của Việt Nam và các nước trên thế giới, Nhiên nâng niu nghiên cứu đưa sự hoà quyện vào nhau để nâng tầm chất lượng của các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam chất lượng quốc tế.

An toàn - Tin cậy

Nhiên mang niềm tin lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp từ mẹ thiên nhiên đến cộng đồng. 100% được sản xuất từ nguồn gốc thảo mộc với Công nghệ chiết xuất đạt chuẩn cGMP Bộ Y tế.

Đội ngũ tâm huyết

Luôn lấy "Chất lượng và an toàn đặt lên hàng đầu”, đội ngũ khoa học, cộng sự nhà Nhiên vẫn đang từng ngày miệt mài nghiên cứu, hoàn thiện các sản phẩm chăm sóc toàn diện cho gia đình.

ca si hue thuong.png
ca si hue thuong.png

Nhà máy sản xuất được đặt tại thôn Muồng Phú Vàng, Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội.

VP Đại diện: Chung cư X25 - Bộ Công An, ngõ 67 Phùng Khoang, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

 
scrolltop