Về Nhiên

MỘC NHIÊN HƯƠNG: CHĂM SÓC SỨC KHOẺ VÀ LÀM ĐẸP CAO CẤP TỪ THẢO MỘC THIÊN NHIÊN

                                                                               Tiêu chuẩn và giấy phép đăng ký cơ sở sản xuất mỹ phẩm

Với tiêu chí: Chất lượng và an toàn đặt lên hàng đầu, các sản phẩm của Mộc Nhiên Hương 100% được sản xuất từ nguồn thảo mộc đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế cGMP mang đến sự an tâm cho người dùng

 

Mỹ phẩm từ thảo dược - lựa chọn của sự thông thái
 

                                     


Làm đẹp là nhu cầu được nữ giới chú trọng từ xưa đến nay, đặc biệt là các cô nàng yêu chăm chút ngoại hình, luôn muốn bản thân thật nổi bật và xinh đẹp.

Tuy nhiên, đảm bảo được sức khỏe trong quá trình chăm sóc nhan sắc cũng là điều mà các bạn trẻ quan tâm. Khi những dòng mỹ phẩm sử dụng nhiều hóa chất, làm tổn hại đến da như kem trộn ngày càng tràn lan trên thị trường thì xu hướng làm đẹp với các nguyên liệu từ thiên nhiên đã trở thành một lựa chọn phổ biến của nhiều người vì những ưu điểm lành tính mà nó mang lại.

 

Việt Nam ta được thiên nhiên ban tặng rất nhiều loài thảo mộc quý, với công dụng đa dạng và khả năng phát triển dồi dào. Những hoa cỏ thiên nhiên ấy được các nhà bào chế nghiên cứu, tìm tòi và đưa vào sản xuất để đem lại những sản phẩm chất lượng vượt sự mong đợi.

Còn gì lành hơn dầu cám gạo, dầu gấc, chiết xuất bồ kết hay các loại tinh dầu tự nhiên thay thế hương liệu hoá học – một trong những nguyên nhân tàn phá tế bào da và có nguy cơ gây ung thư. Nhưng sự an lành ấy không có nghĩa là các sản phẩm từ thiên nhiên kém hiệu quả và thua thiệt hơn so với sản phẩm công nghiệp.

Mỹ phẩm thiên nhiên vẫn thu hút hàng trăm triệu tín đồ toàn thế giới vì sự an toàn song hành với tính hiệu quả cao không hề khiến người sử dụng thất vọng.

 
 
 

Mộc Nhiên Hương hội tụ từ tinh hoa thảo mộc khắp nơi trên thế giới và Việt Nam với sứ mệnh lan tỏa những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cao cấp từ mẹ thiên nhiên đến cộng đồngVới tiêu chí "Chất lượng và an toàn đặt lên hàng đầu”, đội ngũ khoa học, cộng sự của Mộc Nhiên Hương vẫn đang từng ngày miệt mài trong phòng nghiên cứu và hoàn thiện các sản phẩm chăm sóc toàn diện với các dòng sản phẩm: Chăm sóc tóc, Chăm sóc cơ thể, Dưỡng da, Trang điểm, Nước Hoa và Chăm sóc vùng kín. Các sản phẩm nhà Nhiên 100% được sản xuất từ nguồn thảo mộc đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế cGMP mang đến sự an tâm cho người dùng.

Sự khác biệt của Mộc Nhiên Hương là sự kết hợp thảo mộc quý của Việt Nam và tinh hoa của thế giới với các nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng và quy trình sản xuất đảm bảo, được giám sát quản lý bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.