Những lưu ý khi dùng tinh dầu cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Tinh dầu đã được sử dụng từ thời cổ đại, chúng chứa các thành phần hóa học được cơ thể hấp thu mang lại những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng. Xông hay khuếch tán tinh dầu giúp tiêu diệt những vi khuẩn có hại, giúp không khí thêm phần sạch sẽ và trong lành hơn.

Tinh dầu thiên nhiên đuổi muỗi

Muỗi và sinh vật trung gian gây ra rất nhiều bệnh cho con người như sốt rét, sốt xuất huyết, virus zika gây teo não,... Có rất nhiều biện pháp được dùng để đuổi và diệt muỗi xung quanh môi trường sống. Trong đó sử dụng tinh dầu đuổi muỗi là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.  

Cách sử dụng máy khuếch tán tinh dầu

Thiết bị khuếch tán giúp các phân tử tinh dầu bay hơi và tạo ra hương thơm cho không gian. Có nhiều loại thiết bị khuếch tán tinh dầu khác nhau với cách sử dụng đa dạng. Do đó cần nắm được cách dùng phù hợp để phát huy tối đa công dụng của tinh dầu.

Cách sử dụng que khuếch tán tinh dầu

Có rất nhiều bạn sau khi mua tinh dầu nguyên chất nhà Nhiên nhưng chưa biết sử dụng như thế nào, Nhiên sẽ gợi ý cho bạn cách sử dụng tinh dầu bằng que khuếch tán vô cùng đơn giản và dễ sử dụng nhé

Tinh dầu thiên nhiên treo xe ô tô

Tinh dầu là một loại dung dịch lỏng chiết xuất bằng quá trình chưng cất hơi nước hay ép lạnh từ những bộ phận thực vật như: hoa, rễ cây, vỏ cây, lá cây…  Tinh dầu được ví như “báu vật” của thiên nhiên, mang đến rất nhiều tác dụng trị liệu, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Cảnh báo xài tinh dầu không rõ nguồn gốc

Có nhiều loại tinh dầu được giới thiệu là có khả năng đuổi muỗi nên khi sử dụng mọi người cần phải thận trọng, đặc biệt là các loại tinh dầu không rõ nguồn gốc.